Công ty Cổ phần Hóa chất – Khoáng sản HTĐ hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng,chế biến, kinh doanhnguyên liệu gốm sứ và khoáng chất công nghiệp. Sản phẩm cung cấp chính của công ty là cao lanh lọc, fenspát, đá hoa nhân tạo,bột cácbonat canxi tự nhiên,mica, thạch anh tự nhiênv.v...Chúng tôi có lợi thế hoạt động gần vùng nguyên liệu nơi có các mỏ cao lanh-fenspát, thạch anh,đá hoa có chất lượng, trữ lượng đứng đầu trong nước và khu vực. Công ty HTĐ còn là nhà cung ứng công nghiệpuy tín, kết nối các nhà sản xuất nguyên liệu gốc  với người mua,nhà sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật và các cộng tác viên là các chuyên gia trong và ngoài nước về ngành công  nghiệp gốm sứ, si-li-cát, hóa vô cơ,  phân tích, chế biến, tuyển rửa và làm giàu khoáng sản. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn phấn đấu trở thành nhà cung ứng hàng đầu với  các giải pháp tốt nhất cho ngành công nghiệp gốm sứ và khoáng chất công nghiệp

Với phương châm: “ đảm bảo chất lượng - cam kết lâu dài”, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, ổn định và dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách hàng.Đây chính là điều làm ra các giá trị vềtínhnhất quán, liêm chính và đạo đức kinh doanh của Công ty.

Dự án nổi bật

Copyright © 2012 http://htdminerals.com.vn All Rights Reserved